NHỮNG LỢI ÍCH NỔI BẬT CỦA XE ĐƯA RƯỚC HỌC SINH NỘI TRÚ
  • Ngày đăng: 06/01/2022
  • Lượt xem: 1,542

NHỮNG LỢI ÍCH NỔI BẬT CỦA XE ĐƯA RƯỚC HỌC SINH NỘI TRÚ

Một trong những tiện ích mà học sinh nội trú được trải nghiệm và được phụ huynh học sinh rất ưa thích khi cho con theo học tường nội trú đó chính là XE ĐƯA RƯỚC. Thực tế cho thấy, ở Trường TH – THCS – THPT Nguyễn Thị Minh Khai việc tổ chức xe đưa rước được học sinh và tuyệt đại đa số học sinh và phụ huynh yêu thích. Nhằm giúp học sinh và phụ huynh hiểu hơn về hình thức tổ chức đưa rước học sinh chuyên nghiệp, chu đáo của nhà trường, chúng ta cùng điểm qua một số lợi ích tuyệt vời mà XE ĐƯA RƯỚC HỌC SINH mang lại.

  1. An toàn cao:

Trong tình hình giao thông hiện nay, việc tham gia giao thông an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu đối với bất cứ ai, nhất là đối với phụ huynh học sinh. Lứa tuổi các em chưa được đi xe máy trên 50cc, việc tham gia giao thông bằng xe đạp điện cũng không phải là giải pháp an toàn. Đặc biệt ý thức tham gia giao thông của các em chưa bao giờ được đánh giá cao. Ngay cả việc sử dụng xe khách công cộng vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro như: chậm chuyến. tranh giành khách, thái độ phụ vụ và thành phần hành khách phức tạp, hành trình lên xe – xuống xe của các em tự do… cũng khiến cho phụ huynh học không thể yên tâm. Sử dụng xe đưa rước giúp việc đến trường của các em học sinh trở nên AN TOÀN hơn rất nhiều. Các em được đưa rước bằng hệ thống xe từ 9 đến 16 chỗ đời mới với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết với phương châm: MỘT CUNG ĐƯỜNG – HAI ĐIỂM ĐẾN -  ĐƯA ĐÓN TẬN NHÀ - CÁC EM KHÔNG ĐƯỢC LÊN XUỐNG XE TÙY TIỆN BẤT CỨ ĐÂU NẾU KHÔNG CÓ SỰ XIN PHÉP TRỰC TIẾP CỦA PHỤ HUYNH VÀ SỰ ĐỒNG Ý CỦA NHÀ TRƯỜNG. Chính vì vậy, AN TOÀN là điều kiện đầu tiên các bậc phụ huynh nên quan tâm khi lựa chọn phương tiện đến trường cho con. Có thế khẳng định XE ĐƯA RƯỚC chính là hình thức đưa đón các em AN TOÀN nhất hiện nay.

  1. Tiện ích tốt:

Luôn đúng giờ, đưa đón tận nhà, nhận và giao con em tận cửa cho phụ huuynh, nhắc nhở giờ giấc cho con em trong  suốt quá trình học tập tại trường… là những tiện ích tuyệt vời mà không thể có hình thức giao thông nào có được. Đặc biệt, ở Trường TH – THCS – THPT Nguyễn Thị Minh Khai, mô hình phương tiện XE ĐƯA RƯỚC HỌC SINH NỘI TRÚ có sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng phương tiện với chất lượng phục vụ. Đó là sự kết nối, hợp tác chặt chẽ giữa đội ngũ tài xế với các bộ phận liên quan như: giáo viên chủ nhiệm, quản sinh, văn phòng nhà trường và cả Hội đồng quản trị cũng như Ban giám hiệu nhà trường trong suốt quá trình đưa rước các em. Nhà trường luôn luôn lấy học sinh, phụ huynh làm trung tâm, lấy sự hài lòng của học sinh, phụ huynh và sự an toàn cho các em làm tiêu chí hàng đầu. Vì vậy những TIỆN ÍCH mà xe đưa rước mang lại thật sự ấn tượng và sẽ còn tiếp tục được nâng cao trong thời gian tới.

  1. Phục vụ tận tâm:

Dịch vụ XE ĐƯA RƯỚC HỌC SINH NỘI TRÚ của Trường TH – THCS – THPT Nguyễn Thị Minh Khai có hệ thống xe hiện đại từ 9 đến 16 chỗ đời mới. Đặc biệt, đội ngũ các tài xế nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp trong từng khâu đưa rước. Khi đón các em đến trường: Xe đến tận nhà đón các em và đưa các em đến tận trường bàn giao, kí nhận bằng văn bản cho nhà trường. Khi đưa các em về, xe đón các em tận sân trường và đưa các em đến tận nhà, bàn giao cho gia đình. Quy trình chặt chẽ này nhằm tránh trường hợp các em lên xuống xe tùy tiện hoặc các tình huống không mong muốn khác. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ xe đưa rước của nhà trường, phụ huynh học sinh hoàn toàn yên tâm.

  1. Kết nối thường xuyên:

Nhà trường xem dịch vụ XE ĐƯA RƯỚC HỌC SINH là một bộ phận không thể tách rời của hoạt động giáo dục toàn diện kĩ năng, tri thức và nhân cách cho học sinh. Chính vì vậy, sự kết nối giữa các bác tài, giáo viên chủ nhiệm, quản sinh, phụ huynh và cả HĐQT cũng như BGH nhà trường là hết sức chặt chẽ và thường xuyên. Đặc biệt, các bác tài được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo, trang bị, hướng dẫn những kỹ năng sư phạm cần thiết, yêu thương và chăm sóc các em như một người thầy sau tay lái.

  1. Giá cả hợp lý:

Tại trường TH – THCS – THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Vũng Tàu),  nhà trường  luôn đặt lợi ích của học sinh, phụ huynh lên trên hết nên mức phí XE ĐƯA RƯỚC rất hợp lý. Chính vì vậy, dịch vụ XE ĐƯA RƯỚC HỌC SINH của trường được đông đảo phụ huynh học sinh chấp nhận. Thực tế những năm qua, việc tổ chức XE ĐƯA RƯỚC HỌC SINH NỘI TRÚ của Trường TH – THCS – THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Vũng Tàu) đã và đang được phụ huynh học sinh ủng hộ nhiệt tình với số lượng đông đảo, chiếm tỷ lệ rất cao trong số học sinh theo học tại trường.

Với những lợi ích trên, hy vọng quý phụ huynh học sinh sẽ tiếp tục lựa chọn dịch vụ xe đưa rước nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập và rèn luyện của con trong suốt quá trình theo học tại Trường TH – THCS – THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Vũng Tàu).

Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nguyễn Kim Ngân
Nguyễn Thị Cúc
Hoàng Thị Mai