Tuyển sinh năm học 2019 -2020 Trường Nguyễn Thị Minh Khai Vũng Tàu
  • Ngày đăng: 28/04/2019
  • Lượt xem: 2,006

SỞ GD & ĐT BÀ RỊA – VŨNG TÀU       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

 Trường TH-THCS THPT                                  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  Nguyễn Thị Minh Khai                                      Vũng Tàu, ngày …. Tháng 3 năm 2019

      THƯ NGỎ TUYỂN SINH

Kính gửi: Quý phụ huynh

             Trường TH-THCS-THPT Nguyễn Thị Minh Khai được thành lập từ năm 2001, hoạt động đến nay đã được 18 năm. Trường đạt chuẩn quốc gia. Trường tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 12 cho 03 hình thức học: học 02 buổi, bán trú, nội trú tuần và nội trú tháng.

            Mười bảy  năm xây dựng và phát triển Nhà trường đã đào tạo cho xã hội hàng ngàn học sinh hoàn thành cấp học phổ thông bước vào giảng đường các trường cao đẳng, đại học. Học sinh trường Nguyễn Thị Minh Khai Vũng Tàu đã có mặt trên tất cả các nẻo đường đất nước, trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội với tất cả các ngành nghề khác nhau. Nhiều em đã trưởng thành với các cương vị lãnh đạo trong các nhà máy, xí nghiệp, công ty của các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước. Đem lại niềm tự hào và vinh dự cho trường Nguyễn Thị Minh Khai. Khẳng định thương hiệu của trường ngày càng được củng cố và phát triển. Đáp ứng niềm tin của phụ huynh và học sinh, Đảng và chính quyền các cấp. Giúp cho phụ huynh, học sinh có kênh lựa chọn việc học hành cho con em mình một cách chuẩn mực trong xu thế phát triển của nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.

I.Những thành tích đã đạt được trong thời gian qua:

-Học kì 1 năm học 2017-2018 trong một khoảng thời gian ngắn với sự nỗ lực của tập thể giáo viên, nhân viên và phụ huynh, học sinh toàn trường đã gặt hái được những thành tích nổi bật như sau:

Khối TH, THCS: Đạt nhiều giải cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố. Liên Đội được công nhận liên đội mạnh cấp Thành phố. Có 2 học sinh học lớp 5 thi giải Toán qua mạng cấp thành phố trúng tuyển thi giải toán qua mạng cấp Quốc gia đó là em: Trịnh Quốc Duy và em Đỗ Quốc Huy.

-100% học sinh lớp 12 đã tốt nghiệp THPT, là một trong những trường đứng top đầu của tỉnh.

-100% học sinh lớp 12 trúng tuyển vào các trường cao đẳng, đại học trong toàn quốc.

-Thi học sinh giỏi cấp Tỉnh lớp 12, 4 học sinh tham gia, 3 học sinh đạt giải, đạt tỷ lệ 75%. Điều này đã khẳng định chất lượng đội ngũ  giáo viên và năng lực học tập của học sinh.

-Tham gia thi hội khỏe phù đổng Tỉnh: 01 học sinh đạt huy chương đồng.

-Tham gia giải bóng đá tỉnh: Thi đấu với các trường cấp 3 trong toàn tỉnh.

-Tổ chức tổng hội diễn văn nghệ cho toàn trường từ lớp 1 đến lớp 12 nhân ngày Nhà giáo Việt Nam với nhiều tiết mục đặc sắc.

-Tổ chức tuần học kì quân đội cho 400 học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 đạt kết quả rất tốt.

-Đã tổ chức học kĩ năng sống cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 nhằm giáo dục học sinh phát triển toàn diện văn, thể, mỹ. Đây là trường đầu tiên của TP Vũng Tàu mạnh dạn đưa môn kĩ năng sống vào giảng dạy. Được phụ huynh rất khen ngợi và khích lệ. Học sinh được học trong môi trường thân thiện, tích cực.

-Tổ chức hội trại nhân ngày 26/3 từ lớp 6 đến lớp 12.

-Tổ chức học kĩ năng bơi lội và rèn luyện thể lực bơi cho học sinh từ lớp 2 đến lớp12 .

-Chương trình giáo dục phổ thông theo chương trình của Phòng, Sở, Bộ, được thực hiện một cách nghiêm túc.

-Công tác tuyển sinh của trường đạt kết quả rất tốt cho cả 3 cấp học. Đặc biệt khối cấp 2 phát triển rất tốt.

-Nhà trường tuyển sinh theo nhu cầu của phụ huynh: 02 buổi, bán trú, nội trú tuần và nội trú tháng.

-Đặc biệt mô hình nội trú cho cả 3 cấp học đã được phụ huynh trong TP Vũng Tàu và các huyện của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương rất quan tâm. Thay vì đưa con em lên học nội trú tại TP Hồ Chí Minh vừa vất vả, xa xôi, tốn kém, học phí cao; đưa con em vào học tại trường Nguyễn Thị Minh Khai học trong điều kiện học phí thấp, đi lại gần, điều kiện chăm sóc con em dễ dàng hơn. Các em được học tập, ăn ở, sinh hoạt trong môi trường giáo dục thân thiện. -Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi: Giường tầng, tủ đồ riêng, máy điều hòa nhiệt độ, phòng tắm tiện nghi.

-Được rèn luyện thể lực qua hệ thống: Phòng tập Gym, hệ thống máy tập ngoài trời, sân đá bóng, bể bơi. Được sinh hoạt văn hóa, văn nghệ sau giờ học tối: Xem tivi, hát karaoke. Được nghe thuyết trình các bài giảng về kĩ năng sống của các thầy nổi tiếng Việt Nam. Được quản lý nề nếp học và dạy qua hệ thống camera và loa tới từng lớp học.

II.Phương hướng năm học 2019-2020

-Nhà trường tiếp tục tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với các hình thức học 02 buổi, bán trú, nội trú cho quý phụ huynh có nhu cầu cho con vào học tại trường Nguyễn Thị Minh Khai.

-Duy trì, củng cố và phát triển các thành tựu của Nhà trường của năm học 2018-2019 cho năm học 2019-2020.

-Năm học 2018-2019  Nhà trường thực hiện một bước đột phá mà nhiều trường trong tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu hiện nay chưa thực hiện được. Đó là việc đưa chương trình Anh văn quốc tế Cambridge vào giảng dạy đại trà từ lớp 1 đến lớp 10.. Để học tốt chương trình này Nhà trường tổ chức như sau:

+ Sau khi các em đã được học tiếng Anh từ mẫu giáo hoặc chương trình phổ thông Nhà trường sẽ kiểm tra và phân lớp theo trình độ ( -A1, A1, A2, B1, B2, C1) theo độ tuổi 6-12 tuổi, 13 -18 tuổi.

+ Khi hoàn thành cấp học các em sẽ thi lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge do Hội đồng Anh cấp.

+ Các em học chương trình này đem lại lợi ích rất cao: Thành thạo 4 kĩ năng ngôn ngữ, chứng chỉ được quốc tế công nhận. Khi vào các trường đại học, cao đẳng các em chỉ cần học nâng cao. Các em có thể sử dụng ngay ngôn ngữ Anh văn khi đi du học hoặc vào làm việc tại các công ty nước ngoài một cách thành thạo với mức lương cao. Các em được học tại trường Nguyễn Thị Minh Khai  mà không phải đi học các trung tâm anh ngữ nào khác học phí cao (hàng triệu đồng) tốn kém thời gian.            

           

 

 

 Tin tưởng rằng năm học 2019-2020  với quyết tâm nỗ lực sáng tạo đột phá của Nhà trường,  cùng  với sự đồng hành của phụ huynh, với nỗ lực học tập của học sinh chắc chắn sẽ đem lại nhiều kết quả tốt đẹp đáp ứng sự mong đợi của phụ huynh và học sinh.

              Nhà trường hân hạnh được đón tiếp quý phụ huynh. Chân thành cảm ơn!

Địa chỉ: 935/10/ 7 Bình Giã, Phường 10- 132/17 Hàn Thuyên, Phường 10, TPVT.

ĐT liên hệ: VP   0254 3840 009 – Tổng đài: 0254 3615 579 ( nhấn 101)

                   DĐ: 0934 166 079 (Thầy Tỵ)

Website:http://nguyenthiminhkhai.edu.vn

email: truongminhkhaivt@gmail.com

                                                            Hiệu trưởng

 

                                                             Nguyễn Thị Thanh Xuân

Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nguyễn Kim Ngân
Nguyễn Thị Cúc
Hoàng Thị Mai