Tuyển sinh năm học 2021- 2022
  • Ngày đăng: 14/04/2021
  • Lượt xem: 633

THƯ NGỎ

Trường TH-THCS-THPT bán trú- nội trú Nguyễn Thị Minh Khai

ĐC: 935/10/7 Bình Giã, Phường 10, TP Vũng Tàu, ĐT: 0899 52 46 46 – 0982 346 625

Hân hạnh chào đón quý phụ huynh!

Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng vì con mình học lực mất căn bản từ các lớp dưới hoặc bận công việc không có thời gian chăm sóc, quản lý con, học lực của con dần giảm sút từ giỏi xuống khá hoặc trung bình. Quyết định của bạn lúc này rất quan trọng để tạo tiền đề cho con mình phát triển sau này, hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn.

Tại sao bạn chọn trường TH-THCS-THPT Nguyễn Thị Minh Khai để học?

Bởi vì trường đã hội tụ đủ các yếu tố quan trọng sau:

MÔ HÌNH TUYỂN SINH ĐA DẠNG: Học hai buổi- Bán trú- Nội trú. Học liên thông từ lớp 1 đến lớp 12.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH  xét tuyển học bạ: Học sinh có học lực trung bình trở lên, hạnh kiểm khá trở lên.

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẠT CHUẨN mang đến không gian thoải mái và khoa học, đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập và sinh hoạt. Trường đạt chuẩn quốc gia năm 2008, tọa lạc trên khuôn viên đất 6000m2 tại phường 10, TP Vũng Tàu. Khối học chính 3 tầng, các công trình phụ trợ: Sân bóng, hồ bơi, phòng tập Gym, phòng học bằng màn hình tương tác, phòng máy thực hành tin học.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHẤT LƯỢNG vừa giúp học sinh tiếp thu kiến thức vững chắc vừa đa dạng hoạt động ngoại khóa như du lịch trải nghiệm, tuần học kì quân đội, học sinh được học kĩ năng sống, kĩ năng bơi lội. Từ lớp 1 đến lớp 5 được học Anh văn Cambridge, thi chứng chỉ quốc tế.

Giúp cho học sinh trong độ tuổi học phổ thông có cơ hội theo học hết lớp 12 có cơ hội  bước vào ngưỡng cửa trường đại học theo mơ ước, không phải học nghề vì tuổi còn quá nhỏ.

MÔI TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN nơi thầy cô vừa là cha mẹ, vừa là bạn bè, thường xuyên theo dõi việc học và tạo điều kiện giúp con theo đuổi ước mơ. Qua các kênh zalo, facebook, website nhà trường luôn phối hợp, đồng hành, chia sẻ với phụ huynh, luôn là địa chỉ tin cậy của phụ huynh.

GIÁO VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM, GIỎI CHUYÊN MÔN: Trường được thành lập năm 2001, gần 20 năm hoạt động  nhà trường đã có một đội ngũ giáo viên  nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với học sinh, luôn cập nhật phương pháp dạy tiên tiến, luôn đổi mới, sáng tạo. 100% có trình độ đại học và trên đại học. Trường được công nhận là trường tiên tiến của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu nhiều năm liên tục.

TỶ LỆ ĐỖ CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC CAO: Đã đào tạo hàng ngàn học sinh lớp 12 ra trường. Tỷ lệ vào cao đẳng, đại học đạt trên 90%. Nhiều học sinh đã thành đạt ở các cương vị xã hội khác nhau.

CĂN TIN, BẾP ĂN ĐẠT CHUẨN, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng những bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng nhất.

KHU NỘI TRÚ RỘNG RÃI, THOÁNG MÁT được trang bị đầy đủ thiết bị: giường, tủ cá nhân, máy điều hòa giúp học sinh thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi, mang lại cảm giác ấm cúng như tại nhà. Hiện nay đã thu hút gần 200 học sinh từ TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, các huyện của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu về học nội trú. Có xe đưa rước tận nhà.

MỨC HỌC PHÍ HẤP DẪN, phù hợp với điều kiện kinh tế của phụ huynh.

 

THỜI GIAN TUYỂN SINH:    Từ 15/06 đến 15/08/2021.

Tập trung nhận lớp: 13/08/2021

Học chính thức:        16/08/2021

Mọi chi tiết liên hệ:

Nhà trường đã sẵn sàng chào đón các tân binh cho năm học 2021-2022. GHI DANH SỚM để ứng tuyển ngay vào trường.

                                                                                                

 

Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nunc pretium neque sagittis dapibus vestibulum
Nguyễn Kim Ngân
Nguyễn Thị Cúc
Hoàng Thị Mai